Văn Phòng FPT thi công thiết kế trọn gói

Chủ đầu tư: FPT

Địa chỉ: Hội An, Quảng Nam

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói là một trong những xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Trong đó, văn phòng làm việc mang phong cách thiết kế hiện đại đang là một trong những phong cách rất được ưa chuộng. Bằng các thiết kế đơn giản, không quá đi sâu vào chi tiết hay các đường nét trang trí cầu kỳ, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang đến cho công ty, tổ chức một diện mạo mới, năng động. Từ đó, thiết kế nội thất khéo léo mang đến một không khí làm việc tích cực, tăng hiệu quả và chất lượng công việc.

Văn phòng FPT được các KTS The House thiết kế dựa theo logo và hai màu sắc chủ đạo cam – trắng đặc trưng của công ty. Ở chính diện phòng, tên công ty được đặt ở vị trí nổi bật nhất đằng sau quầy giao dịch.

Ngoài ra, ta cũng nên đặt thêm vài chiếc ghế con và băng ghế dài cùng tông màu để khách có thể thoải mái ngồi chờ trong không gian sáng sủa, tiện nghi.

Và tiêu chí hàng đầu khi thiết kế cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra là phải “sang trọng – tiện nghi – thuận lợi “ trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Văn phòng là nơi để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty, nên việc công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp, sao cho công ty khoát lên mình diện mạo mới, để tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết cho chủ doanh nghiệp.

Hãy để The House mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn.

Dự án khác