SKYPUB

Địa chỉ: Bạch Đằng, Đà Nẵng

SkyPub là một nơi giải trí tuyệt vời dành cho giới trẻ. Tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng sầm uất của thành phố Đà Nẵng, SkyPub mang trong mình một thiết kế hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Với không gian không quá rộng, SkyPub có sự khác biệt với điểm nhấn là lối kiến trúc nội thất độc lạ, âm thanh, ánh sáng mang phong cách riêng. Ý tưởng của quán là mang đến một không gian mộc mạc nhưng phá cách và có sức sáng tạo riêng.

Mặt tiền quán đơn giản theo tôn chỉ của phong cách công nghiệp, kết hợp gạch thô, trần gỗ cùng cửa kính, phô bày nội thất bên trong một cách tự tin đầy gợi cảm. Đơn giản nhưng không qua loa, vật liệu thô mộc mạnh mẽ, nhưng vẫn có sự tinh tế và chọn lọc mang ý đồ nhất định là những ưu điểm có thể liệt kê trong cách trang trí quán. Không gian quán có cá tính riêng nhưng không tốn quá nhiều chi phí vào mảng trang trí.

Quầy bar là khu vực chính trong không gian quán. Thiết kế hình chữ L cổ điển với ghế bar bao quanh phục vụ tối đa được 8 -10 người. Đây là quán giải trí với quy mô nhỏ và vừa đủ nhưng cũng đủ sức gây ấn tượng với khách hàng.

Ngôn ngữ chính làm nên phong cách riêng cho SkyPub là những cột lam gỗ chạy thẳng xuyên suốt từ trần xuống sàn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy chúng ở ngay cửa ra vào, đồ nội thất, lan can cầu thang, hệ lam ở quầy bar. Ngay cả hệ đèn trang trí quầy bar cũng đi theo ngôn ngữ thiết kế chung này.

Dự án khác