Cosfason- Thiết kế shop thời trang sang trọng, tinh tế

Cosfason- Thiết kế thi công trọn gói shop thời trang sang trọng, tinh tế tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư: anh Quang

Địa chỉ: Phan Châu Trinh, Tam Kì, Quảng Nam

Cosfason fashion shop được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng nhằm gây ấn tượng cho khách hàng. Với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, nội thất cửa hàng đã phần nào định hình được phong cách chung của shop đó là: hiện đại, sang trọng– mềm mại nhưng cứng rắn.

Mặt tiền shop được thiết kế đơn giản với tông nền màu đen, chữ trắng. Tuy nhiên, với mặt tiền bằng kính ở tầng 1, Cosfason shop đã có thể ngay lập tức gây ấn tượng khi trưng bày những mẫu thiết kế đẳng cấp của mình.

Cosfason chia thành 2 tầng. Tầng 1 là trưng bày những mặt hàng đồ công sở có giá tầm trung, tầng 2 là khu trưng bày hàng cao cấp, ở mỗi tầng đều có phòng thử đồ riêng. Tuy diện tích không lớn nhưng với sự khéo léo của KTS The House đã đem lại cho Cosfason cửa hàng rất sang trọng.

Vách logo được đặt đối diện cửa ra vào khiến cửa hàng chuyên nghiệp và dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng cũng mang đến sự hiện đại, trẻ trung cho shop. Không những thế, chúng còn khiến sản phẩm mà Cosfason bày bán bắt mắt hơn.

Cửa hàng có diện tích nhỏ nhưng lại rất vuông vắn. Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang sử dụng vật liệu có kết cấu nhỏ, không chiếm nhiều khoảng không để đảm bảo shop được thông thoáng chứ không bí bách, chật chội.

Nội thất trong cửa hàng được thiết kế nhỏ gọn phù hợp không gian nhỏ cửa hàng. Tuy tạo hình khá đơn giản song nội thất shop lại rất bắt mắt nhờ sự độc đáo của chúng.

Nội thất được thiết kế sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF nên sẽ rất vững chắc và bền mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Kiến trúc sư thiết kế shop rất sáng tạo và tinh tế khi kết hợp được sự mềm mại và cứng rắn rất hài hòa. Điều này khiến shop vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ, qua đó đem tới cá tính riêng sắc nét cho Cosfason.

Những chiếc gương cao được bố trí với 2 mục đích: phục vụ chị em thử đồ và tạo hiệu ứng không gian. Nhờ chúng, không gian như được mở ra rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.

Nhờ cách bố trí, phân chia không gian theo thứ tự từng dòng sản phẩm mà khách hàng có thể dễ dàng đi lại lựa chọn, thử sản phẩm một cách thoải mái. Hãy đến với The House để sở hữu cho riêng mình shop thời trang đẹp mắt, sang trọng, tính tế.

Dự án khác